Tin Tức Mới 90% khách hàng đi thuê thiết kế website khi mà chưa tìm hiểu gì về website

90% khách hàng đi thuê thiết kế website khi mà chưa tìm hiểu gì về website

90% khách hàng đi thuê thiết kế website khi mà chưa tìm hiểu gì về website

Trước tiên mình sẽ nói về nhu cầu của khách hàng, những khách hàng nào là người thực sự có nhu cầu, và những khách hàng chưa có nhu cầu nhưng nghe người khác nói vào dẫn đến có nhu cầu và không tìm hiểu gì mà đã thuê người xây dựng cho mình 1 website, và website đó nó chả có hiệu quả gì và nó là một tiêu sản thực sự luôn.

Vậy những khách hàng nào thực sự có nhu cầu:

  • Những khách hàng là chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp truyền thống, đang có nhu cầu mở rộng khách hàng vì trong thời đại công nghệ này, nếu không có một website, kênh facebook, hay kênh video dùng để quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng thì đã mất đi 70% ~ 90% khách hàng, tại vì sao, tại vì nhu cầu sử dụng internet online hiện nay tại Việt Nam đã phổ biến gần như toàn quốc rồi nhé.
  • Nhưng cửa hàng nhỏ bán hàng truyền thống, họ cần một website để quảng bá sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, ngoài ra họ còn nhờ kênh online để giới thiệu địa điểm shop đến khách hàng. hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều.
  • Những shop online bán hàng trên facebook, họ cũng cần một website nếu họ thực sự muốn phát triển lâu dài trong việc kinh doanh online, nhiều việc website nó tạo ra lợi ích như quản lý các nghiệp vụ trong công việc của họ.
  • Các bạn kinh doanh bên bất động sản, bán dự án.
  • Thật sự người có nhu cầu về website rất là nhiều, nhưng trong đó số người gặp cảnh tiền mất website thì vứt đó thì rất là nhiều, nhiều lắm, và có nhiều người mất rất lâu để có thể có được một website mình ưng ý.
Vậy trước khi làm website thì họ nên tìm hiểu những gì.

Để có một website hoạt động trên internet thì cần những gì:

  • 1 Source code website.
  • 1 hosting hoặc VPS để chứa source website. ( Chi phí tính theo hàng năm khoảng từ 600k ~ 5000k tùy vào nhu cầu và hiệu quả của website loại nhỏ )
  • 1 Domain đại diện cho doanh nghiệp của mình. ( Ví dụ: fhh-global.com - domain có đuôi " .com " là 350k / năm, còn domain ".com.vn " hoặc " .vn " thì mắc hơn )
Vậy giờ mình sẽ nói đến website nhé. Website thì nó chia làm 2 phần:
  • Phần thể hiện thông tin sản phẩm, công ty để cho khách hàng có thể nhìn thấy và tương tác. ( sẽ có video mô tả về nó trong thời gian tới )
  • Phần admin để cho doanh nghiệp, cửa hàng đăng thông tin sản phẩm, thông tin giới thiệu doanh nghiệp, ngoài ra thì phần admin này nó còn rất nhiều chức năng phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, ví dụ như: Báo cáo hàng hóa, doanh số, chi phí, tồn kho, các chức năng và quản lý khác.. ( sẽ có video mô tả giới thiệu và các điều cần thiết khi xây dựng website. )
Vậy khi làm website tùy vào nhu cầu của khách hàng mà tự họ sẽ tự chú ý đến phần nào, nhưng đa phần hiện nay khách hàng họ không tìm hiểu nhiều, dẫn đến họ chỉ nhìn phần bề ngoài của website rồi bắt đầu làm, sau đó nhân sản phẩm về thì việc họ sử dụng và hiệu quả từ đó mang lại không nhiều, do họ thiếu quá nhiều kỹ năng, và website khó sử dụng, họ không thành thạo dẫn đến họ làm không có hiệu quả gì cả.
Nói chung mọi thứ đều phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, từ đó sẽ có những cách phát triển khác nhau để mang lại hiệu quả, nên trước khi làm thì bạn hãy hiễu thực sự mình muốn gì, từ đó chi tiền cho nó hiệu quả và hợp lý nhé.
Làm website là một sự phát triển lâu dài, chứ không phải là bỏ tiền ra thu tiền về trong ngày, nên hãy tìm hiễu thật kỹ và hiểu rõ nhu cầu của bản thân để có thể làm thật hiệu quả, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho những công việc vô ích.
Nếu anh chị có nhu cầu website và cần tìm hiểu thêm thông tin thì có thể liên hệ mình để được tư vấn trực tiếp nhé, đảm bảo tư vấn xong anh chị biết mình muốn gì và nên làm như thế nào. Hotline: 0938.96.98.92 ( Mr Thương )
 

comment

TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ

Tạo website chuyên nghiệp trong 30s

.fhh-global.com
(Bạn có thể sử dụng tên miền riêng sau khi tạo trang web)