Dịch Vụ Bảng Giá Chăm Sóc Nội Dung Website Năm 2019

Bảng Giá Chăm Sóc Nội Dung Website Năm 2019

Nội dung website luôn được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất của một trang web. Chăm sóc nội dung website là điều bắt buộc phải làm và cần được thường xuyên thực hiện.

Tại sao cần chăm sóc nội dung website?

  ☞   Tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google

Dù biết rằng Google thay đổi thuật toán thường xuyên nhưng nội dung website là một yếu tố rất quan trọng và không bao giờ bị đánh giá thấp. Chăm sóc nội dung website thường xuyên giúp nó mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Hơn nữa, cập nhật thường xuyên cùng với những nội dung mới mẻ luôn giúp cho website có những vị trí cao hơn trên Google.

  ☞   Tăng lượng traffic

Có rất nhiều cách để tăng lượng traffic tới website, tuy nhiên cách tốt nhất và tự nhiên nhất chính là chăm sóc nội dung website một cách kỹ lưỡng. Đây chính là yếu tố tạo cho bạn những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

  ☞   Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nội dung có vai trò to lớn trong việc lôi kéo và thuyết phục khách hàng mua hàng trên website của bạn. Đầu tư cho việc chăm sóc nội dung website là một sự thông minh để tăng doanh thu cho sản phẩm.

Tại sao bạn cần chúng tôi chăm sóc nội dung website giúp bạn?

  ☛   Bạn không đủ trình độ cũng như chuyên môn

Tất nhiên, về lĩnh vực của website thì bạn sẽ rất am hiểu nhưng bạn chưa biết cách tạo ra nội dung mới, bạn không biết cách chăm sóc nội dung website một cách hấp dẫn nhất.

  ☛   Không có thời gian

Bạn quá bận bịu với công việc kinh doanh của doanh nghiệp và không có thời gian để chăm sóc nội dung website.

  ☛   Không chuyên nghiệp

Bạn không thể trình bày nội dung một cách hấp dẫn, không biết khách hàng cần gì, không biết cách thức truyền tải nội dung tốt nhất đến với khách hàng,…

Bạn sẽ được những gì khi sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung website chúng tôi

Fhh-Global là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc nội dung website một cách chuyên nghiệp nhất. Khi hợp tác với chúng tôi, website của bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  ✤   Cập nhật bài viết mới thường xuyên

Số lượng bao nhiều bài trên ngày, tuần, tháng sẽ được thống nhất khi bạn ký hợp đồng với chúng tôi.

  ✤   Bài viết tối ưu, hình ảnh chuẩn SEO

Ngoài việc truyền tải nội dung đến với người đọc, website của bạn cần có vị trí cao hơn trên Google. Dịch vụ chăm sóc nội dung website của chúng tôi giúp bạn!

  ✤   Đầu tư hình ảnh, video trong nội dung bài viết theo yêu cầu của bạn.

  ✤   Rà soát, sửa chữa, phân tích và tối ưu bài viết để phù hợp với nhu cầu của người đọc.

Đừng thấy website của bạn đang hoạt động ổn định mà lơ là, đừng nghĩ website của bạn đang đứng trong top 10 Google mà nghĩ là an toàn. Đối thủ của bạn đang phát triển, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung website của chúng tôi một cách hợp lý nhất.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc nội dung website tại FHH-GLBAL

Bảng Giá Chăm Sóc Nội Dung Website Năm 2019

comment

TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ

Tạo website chuyên nghiệp trong 30s

.fhh-global.com
(Bạn có thể sử dụng tên miền riêng sau khi tạo trang web)