DỊCH VỤ SEO

BẢNG GIÁ

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

0938.96.98.92

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Tăng lượt truy cập và khách hàng tiềm năng trên website Dịch vụ SEO tổng thể giúp cho khách hàng tối ưu website, nội dung dịch vụ, sản phẩm và toàn bộ hệ thống để tăng tỷ lệ chuyển đổi khi người dùng vào website, giúp cho số lượng từ khóa lên đến hàng ngàn từ khóa lên top, để giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững, thời gian xây dựng hệ thống nhanh, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào ổn định, là một kênh đầu tư lâu dài
Liên hệ với chúng tôi ngay
Chiến lược SEO và hỗ trợ cụ thể Tỷ lệ hoàn thành dự án ( 95% dự án ) Làm việc uy tính và trách nhiệm

ĐĂNG KÝ  NHẬN TƯ VẤN

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE

GIÁ CHỈ TỪ 5 TRIỆU THÁNG

Những lưu ý về bảng giá dịch vụ SEO của chúng tôi

          Bảng báo giá dịch vụ SEO của chúng tôi đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu SEO từ khóa ở số lượng nhỏ, mức cạnh tranh không cao và lượng tìm kiếm < 1000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
          Ở số lượng lớn từ khóa lớn, độ cạnh tranh cao và lượng tìm kiếm hàng tháng > 1000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá chúng tôi sẽ có những phân tích kỹ hơn và sẽ có những báo giá cụ thể cho doanh nghiệp.
           Dịch vụ SEO của chúng tôi gồm 4 gói dịch vụ: SEO từ khoá, SEO Audit, SEO Onpage và SEO tổng thể nhằm đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.
           Tuỳ theo loại hình dịch vụ mà chúng tôi có những bảng báo giá chi tiết khác nhau cho các doanh nghiệp. Và dưới đây là bảng báo giá của SEO Nam Nguyễn giúp doanh nghiệp hoàn toàn chủ động định ước được chi phí để thuê SEO.
           Ở bảng báo giá SEO của chúng tôi quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn gói phù hợp sau đó liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có những tư vấn thực tế để tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

Gói 1

10.000.000 đ

Từ khóa có lượt tìm kiếm < 1000, tháng / từ
10 - 50 từ khóa Nghiên cứu từ khóa Miễn phí khởi tạo SEO Audit Tối ưu SEO Onpage Viết nội dung cho website SEO Offpage SEO Youtube SEO Facebook SEO Google Map SEO Hình Ảnh Cam kết Top 5 ~ 7 Duy tri TOP Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ

Gói 2

17.000.000 đ

Từ khóa có lượt tìm kiếm < 1000, tháng / từ
100 - 200 từ khóa Nghiên cứu từ khóa Miễn phí khởi tạo SEO Audit Tối ưu SEO Onpage Viết nội dung cho website SEO Offpage SEO Youtube SEO Facebook SEO Google Map SEO Hình Ảnh Cam kết Top 5 ~ 7 Duy tri TOP Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ

Gói 3

28.000.000 đ

Từ khóa có lượt tìm kiếm < 1000, tháng / từ
200 - 500 từ khóa Nghiên cứu từ khóa Miễn phí khởi tạo SEO Audit Tối ưu SEO Onpage Viết nội dung cho website SEO Offpage SEO Youtube SEO Facebook SEO Google Map SEO Hình Ảnh Cam kết Top 5 ~ 7 Duy tri TOP Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ

Gói 4

Liên hệ

Từ khóa có lượt tìm kiếm < 1000, tháng / từ
Trên 500 từ khóa Nghiên cứu từ khóa Miễn phí khởi tạo SEO Audit Tối ưu SEO Onpage Viết nội dung cho website SEO Offpage SEO Youtube SEO Facebook SEO Google Map SEO Hình Ảnh Cam kết Top 5 ~ 7 Duy tri TOP Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ

QUY TRÌNH BÁO GIÁ CỦA CHÚNG TÔI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi quý doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin đến bộ phận phân tích và tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn SEO

Sau khi nhận thông tin từ quý doanh nghiệp, bộ phận phân tích và tư vấn sẽ đánh giá tình trạng của website của doanh nghiệp, đánh giá mức độ cạnh tranh trên thị trường. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với quý doanh nghiệp để tư vấn và định hướng chiến lược, từ đó doanh nghiệp sẽ nắm rõ được chi phí SEO và kết quả sẽ nhận được sau quá trình SEO của chúng tôi.

Bước 3: Lập bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch SEO

Sau khi tư vấn và định hướng chiến lược ở bước 2, bộ phận phân tích và tư vấn của chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết dịch vụ SEO với kinh phí thoả thuận giữa 2 bên và kế hoạch sơ bộ về quy trình triển khai SEO của chúng tôi.

Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện SEO

Nếu quý khách thông qua bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch triển khai SEO được gửi ở bước 3, chúng tôi sẽ lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên. Sau khi hợp đồng được ký, các chuyên viên SEO sẽ tiến hành thực hiện SEO theo kế hoạch và thoả thuận ở bước 3.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ FHH

Trụ Sở Chính: 230/14 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

support@fhh-global.com

0938.96.98.92

0868.928.426

© COPYRIGHT 2017: FHH-GLOBAL. ALLRIGHTS RESERVED

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ fhh