SSD VPS GIÁ RẺ

BẢNG GIÁ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

0938.96.98.92

ƯU ĐIỂM

SSD VPS GIÁ RẺ

VPS fhh-global là giải pháp dịch vụ VPS giá rẻ và tối ưu nhất dành cho nhu cầu làm web server dành cho website từ nhỏ tới vừa. Tuy là VPS giá rẻ nhưng VPS giá rẻ tại FHH-GLOBAL luôn được phát triển và không ngừng nâng cấp nhằm mang lại giá trị cao nhất, bao gồm chỉ sử dụng ổ cứng SSD tốc độ cao với thiết lập RAID-10, vCPU tốc độ cao với 1.81Ghz/Core và được sử dụng 100% CPU mọi lúc.
Liên hệ với chúng tôi ngay

ĐĂNG KÝ  NHẬN TƯ VẤN

SSD VPS GIÁ RẺ TP HCM

GIÁ CHỈ TỪ 2 TRIỆU NĂM

Intel Xeon E5 dual-octa core (16 core / 36 thread)

128+ GB ECC RAM

Full SSD RAID-10

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VPS SSD GIÁ RẺ

GÓI 1

200.000 đ

Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ
1 vCPU 10 GB HDD/SSD 1GB RAM Không giới hạn băng thông

GÓI 2

310.000 đ

Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ
2 vCPU 20 GB HDD/SSD 2GB RAM Không giới hạn băng thông

GÓI 3

455.000 đ

Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ
3 vCPU 30 GB HDD/SSD 3GB RAM Không giới hạn băng thông

GÓI 4

620.000 đ

Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ
4 vCPU 40 GB HDD/SSD 4GB RAM Không giới hạn băng thông

GÓI 5

820.000 đ

Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ
5 vCPU 50 GB HDD/SSD 5GB RAM Không giới hạn băng thông

GÓI 6

2.00.000 đ

Hợp đồng 12 tháng
ĐĂNG KÝ
8 vCPU 100 GB HDD/SSD 8GB RAM Không giới hạn băng thông

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Máy chủ của VPS đặt ở đâu?

Để đảm bảo về tốc độ truy cập website của khách hàng, nên tất cả các máy chủ của chúng tôi được đặt ở Việt Nam, ở 3 Datacenter lớn là FPT - Quận 7 và Viettel IDC Bình Dương, VDC Datacenter Q1. HCM

Dịch vụ VPS có bao gồm quản trị không?

Tất cả dịch vụ VPS của FHH-GLOBAL là dịch vụ không quản trị (Unmanaged VPS), quý khách sẽ cần tự quản trị và bảo quản dữ liệu trên máy chủ. Nhưng FHH-GLOBAL sẽ hỗ trợ cài đặt ban đầu để website hoạt động lên VPS bao gồm cài đặt các ứng dụng hỗ trợ chạy website PHP hoặc bảng điều khiển (control panel) và hỗ trợ chuyển dữ liệu website về..

Tôi có được hoàn tiền lại khi không sử dụng không?

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, FHH-GLOBAL sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của FHH-GLOBAL.

Tôi có được hỗ trợ cài đặt và chuyển website về VPS?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt control panel lên VPS và chuyển website về VPS cho khách hàng trong thời gian đầu sử dụng dịch vụ. Ngay sau khi đăng ký, quý khách hãy gửi một thông tin đến phòng kỹ thuật để đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cho quý khách hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên dịch vụ FHH-GLOBAL là dịch vụ không quản trị (Unmanaged VPS), quý khách sẽ cần tự theo dõi VPS và bảo quản dữ liệu.

Tôi có được hỗ trợ kỹ thuật trong lúc sử dụng dịch vụ không?

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ VPS của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại FHH-GLOBAL hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ VPS TẠI FHH-GLOBAL

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Bạn có thể thao tác lên VPS dễ dàng hơn bao giờ hết với bảng điều khiển dễ sử dụng, đầy đủ các tính năng như cài lại OS, ISO Boot, theo dõi tài nguyên, cài control panel, truy cập VNC,…

HỖ TRỢ CÀI ĐẶT & CHUYỂN DỮ LIỆU

Chỉ cần gửi thông tin vào phòng kỹ thuật bạn sẽ được cài đặt các công cụ control panel để sử dụng và chuyển dữ liệu website về VPS tại FHH-GLOBAL hoàn toàn miễn phí.

AN TOÀN DỮ LIỆU

Dữ liệu trên VPS của bạn luôn được tự động sao lưu trên hệ thống của chúng tôi nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ mất dữ liệu.

KÍCH HOẠT NGAY

Ngay sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động thiết lập VPS để khách hàng có thể sử dụng ngay. Và khi nâng cấp cũng kích hoạt ngay sau khi thanh toán.

FULL SSD RAID-10

FHH-GLOBAL cam kết chỉ sử dụng ổ cứng hoàn toàn là SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 để nâng cao hiệu suất và an toàn dữ liệu.

TIER III DATACENTER

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy chủ riêng được đặt tại những trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Tier III với đường truyền là Viettel IDC và FPT, VDC. Không còn nỗi lo cá mập cắn cáp.

MÁY CHỦ CHUYÊN DỤNG

Chúng tôi chỉ sử dụng các máy chủ Intel, Dell chuyên dụng cho ảo hóa với vi xử lý XEON E5 mạnh mẽ, mainboard mới nhất hỗ trợ DDR4 ECC.

HỖ TRỢ 24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, FHH-GLOBAL tự tin luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ FHH

Trụ Sở Chính: 230/14 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

support@fhh-global.com

0938.96.98.92

0868.928.426

© COPYRIGHT 2017: FHH-GLOBAL. ALLRIGHTS RESERVED

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ fhh