BÁO GIÁ TRỌN GÓI DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

0938.96.98.92

MARKETING TỔNG THỂ

Dựa vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ phân tích tình hiện trạng thị trường và nền tảng đang có của doanh nghiệp, đưa ra các phương án và plan để hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhất định, và công việc cần có sự hợp tác của 2 bên để dự án có thể đạt kết quả tốt nhất, hiệu quả dành cho bạn, uy tín & trách nhiệm dành cho chúng tôi.
Liên hệ với chúng tôi ngay

ĐĂNG KÝ  NHẬN TƯ VẤN

PLAN MARKETING TỔNG THỂ

GIÁ CHỈ TỪ 20 TRIỆU

Phân tích về hiện trạng website, nội dung, từ khóa, nền tảng khách hàng đang có hiện tại.

Phân tích về thị trường quảng cáo cạnh tranh trên google và facebook ads, SEO.

Khoanh vùng đối tượng có nhu cầu, và dự đoán có bao nhiêu đối tượng có thể là khách hàng của bạn.

Lên plan tổng thể từ website, content, SEO, quảng cáo, đưa ra các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn

Phân bổ ngân sách và thời gian hợp triển khai từng kênh cụ thể, mục tiêu từng giai đoạn.

QUY TRÌNH HỢP TÁC DỰ ÁN

1. GẶP MẶT TƯ VẤN KHÁCH

Sau khi có lịch hẹn với khách hàng, thì chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng, trong quá trình tư vấn chúng tôi sẽ lấy đầu đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, nền tảng khách hàng đang có, mục tiêu mong muốn của khách hàng.

2. NGHIÊN CỨU DỰ ÁN CỦA KHÁCH

Thời gian tìm hiểu về mức độ cạnh tranh trong thị trường này sẽ mất từ 1 đến 2 ngày, và từ việc mong muốn của khách hàng mà chúng tôi sẽ có plan cụ thể, ngân sách và mục tiêu theo từng mốc thời gian.

3. BÁO NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

Sau khi nghiên cứu mức độ cạnh tranh của thị trường chúng tôi sẽ đưa ra plan cho các kênh, và mức ngân sách cho từng kênh, mục tiêu cụ thể theo từng mốc triển khai, theo dõi theo từng tuần, tháng, báo cáo kết quả.

4. BÁO GIÁ CHI PHÍ DỊCH VỤ

Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ theo năm bao gồm dịch vụ quản lý quảng cáo facebook, quảng cáo google, kênh SEO tổng thể website, chi phí về nội dung content quảng cáo, nội dung pr cho công ty.

5. GẶP KHÁCH ĐỂ TRAO ĐỔI

Một plan được đưa ra đều có mục tiêu 3 tháng, 6 tháng, 1 năm và càng về sau thì hiệu quả của dự án càng cao, vì trên thị trường online này không có gì là mì ăn liền cả, tất cả đều phải dựa trên một kế hoạch cụ thể.

6. KÝ HỢP ĐỒNG TRIỂN KHAI

Sau khi ký hợp đồng, tiền dịch vụ sẽ thanh toán trong vòng 12 tháng, còn ngân sách quảng cáo sẽ thanh toán theo từng tháng, và thanh toán đầu tháng. Sau khi kỹ hợp đồng và nhận thanh toán thì chúng ta bắt đầu triển khai dự án.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu làm không hiệu quả thì như thế nào?

Trong quá trình triển khai dự án, sẽ có sự kết hợp từ phía chúng tôi và khách hàng, chúng tôi hỗ trợ mang khách hàng đến, còn việc chốt Sale không đạt hiệu quả cao thì sẽ xem lại cả 2 bên.

Có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất là bao lâu?

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, thì hiệu quả nó sẽ tới trong thời gian nhanh hay chậm khác nhau, và tùy mỗi dự án thì đều có cách làm khác nhau nên trước khi nói về việc bao lâu có hiệu quả thì phải xem lại mình kinh doanh sản phẩm, hay dịch vụ, và khách hàng mình là ai, từ đó mới có plan hay một kế hoạch marketing phù hợp cho doanh nghiệp.

Hợp tác với fhh-global thì chi phí cao không?

Khi bạn hợp tác với chúng tôi, thì chi phí của bạn sẽ rẻ như bạn thuê một nhân sự chạy quảng cáo marketing vậy, nhưng khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được hợp tác với những nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong ngành, có thể nâng mức hiệu quả của doanh bạn lên tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Nếu chúng tôi muốn sau này tự quản lý mọi thứ thì như thế nào?

Trong quá trình triển khai dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo cho doanh nghiệp bạn 1 nhân sự có thể làm lead, quản lý dự án này về sau với mức chi phí 36.000.000 đ trong thời gian 3 ~ 6 tháng tùy vào trình độ của nhân viên bạn cung cấp, tôi sẽ kèm 1 vs 1 với nhân viên đó vào buổi tối, 2 ~ 3 buổi / tuần, để có thể sau một thời gian bạn đó có thể hiểu và làm việc hiệu quả hơn.

Nếu sau khi ký hợp đồng mà chúng tôi không hài lòng thì có sao?

Mọi việc đều phải dựa vào hợp đồng đã ký và thỏa thuận từ hai bên, nếu bên nào làm trái hợp đồng thì mọi tổn thất từ dự án thì bên phá hợp đồng sẽ chịu hết. Mỗi bên sẽ có nhiệm vụ, trách nhiệm của mình.

ƯU ĐIỂM KHI HỢP TÁC TẠI FHH-GLOBAL

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Trong đội ngủ hợp tác của chúng tôi gồm các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực nhỏ về mảng: Website, Quảng cáo adwords, Display banner, quảng cáo facebook, SEO từ khóa, Seo tổng thể.

MỖI DỰ ÁN LÀ MỖI THÁCH THỨC

Không có dự án nào giống dự án nào, vì với mỗi khách hàng là một nền tảng khác nhau, chúng tôi sẽ dựa vào những gì khách hàng đang có để mà có kế hoạch phát triển cụ thể và mục tiêu phù hợp.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC THỰC TẾ

Mọi thứ chúng tôi nói ra đều dựa trên những thông số thực tế đang có trên thị trường, chúng tôi không nói quá mọi thứ để nâng giá hay lừa gạt khách hàng, mọi thứ có gì nói đấy, hợp tác thì cùng phát triển.

THEO SÁT DỰ ÁN

Mỗi plan của dự án được đưa ra trong quá trình nghiên cứu thị trường thì đều không hoàn hảo 100%, nên chúng tôi phải theo sát dự án để kiểm tra hiệu quả và thay đổi cho phù hợp với thực tế và ngày càng hiệu quả hơn.

DỰ ÁN DÀI HẠN, HIỆU QUẢ BỀN

Một plan được đưa ra đều có mục tiêu 3 tháng, 6 tháng, 1 năm và càng về sau thì hiệu quả của dự án càng cao, vì trên thị trường online này không có gì là mì ăn liền cả, tất cả đều phải dựa trên một kế hoạch cụ thể.

HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

Trong quá trình triển khai plan cho đối tác, họ có thể cử 1 nhân viên mà họ mong muốn đào tạo để có thể LEAD và quản lý dự án trong tương lai, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo riêng với một mức chi phí nhỏ, hợp lý nhất.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ FHH

Trụ Sở Chính: 230/14 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

support@fhh-global.com

0938.96.98.92

0868.928.426

© COPYRIGHT 2017: FHH-GLOBAL. ALLRIGHTS RESERVED

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ fhh