Tạo website tăng doanh số bán hàng

Đăng Ký Ngay

Ngày nay, thiết kế website là vấn đề quan tâm hằng đầu của các doanh nghiệp. Sở hữu một website đúng chuẩn sẽ góp phần thúc đẩy quảng bá hình ảnh của thương hiệu, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Vậy để thiết kế website đẹp, đúng chuẩn, các doanh nghiệp cần lưu ý đến những yếu tố nào?

1. Xác định mục tiêu thiết kế website

Trước khi thiết kế website, bạn cần xác định rõ mục tiêu mình đang hướng đến. Điều này giúp bạn lựa chọn được màu sắc cho website cũng như cách trang trí bố cục, cấu trúc, hướng đi và không mắc phải những sai lầm khi thiết kế website.

 

CÁC YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE ĐÚNG CHUẨN

 

Hiện nay, thường có hai loại thiết kế là thiết kế website tin tức chuyên nghiệp và thiết kế website bán hàng. Đối với việc thiết kế website bán hàng, bạn cần chú trọng đến các tính năng cũng như cần làm nổi bật các sản phẩm để thu hút người xem. Bên cạnh đó cần tích hợp khả năng mua hàng và thanh toán ngay trên website. Còn về thiết kế website tin tức, cần quan tâm phần giới thiệu với các thông tin cơ bản như tầm nhìn, giá trị, uy tín của công ty.

2. Thiết kế website nên tập trung vào yếu tố thương hiệu

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì yếu tố thương hiệu luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến các chiến lược quảng cáo cũng như tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế website cần chú trọng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi thiết kế website, bạn nên đặt mua tên miền sao cho trùng với tên thương hiệu hay phù hợp với loại hình kinh doanh mà doanh nghiệp đang hướng đến. Logo và slogan cũng nên đặt ở những vị trí dễ nhìn. Thiết kế website cũng cần mang một nét riêng biệt, không trùng lặp với các trang web cạnh tranh.

3. Thiết kế website hướng về khách hàng

Doanh nghiệp cần sở hữu một website đúng chuẩn để xây dựng niềm tin cho khách hàng về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mình đang cung cấp. Khi thiết kế website, bạn nên đề cập cụ thể về thông tin công ty như tên, đại chỉ, số điện thoại, hình ảnh và quy mô công ty. Đối với sản phẩm và dịch vụ cũng vậy, bạn cần phải đi đến những cái chi tiết, có như vậy khách hàng mới yên tâm và tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE ĐÚNG CHUẨN

 

Chỉ cần bạn quan tâm nhiều vào việc thiết kế website, cung cấp nhiều thông tin giá trị về sản phẩm, thì chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng cho dù lĩnh vực của công ty là một lĩnh vực khó kinh doanh online.

4. Thiết kế website đơn giản và thuận tiện

Để tồn tại và phát triển, mọi doanh nghiệp đều cần có khách hàng. Việc thiết kế website cũng là để thực hiện mục đích đó. Vì vậy, khi thiết kế website, các doanh nghiệp cần quan tâm hơn đến trải nghiệm của người dùng thay vì chỉ tập trung đăng tải hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, tin tức nào đó. Xu hướng thiết kế website hiện nay chính là hướng đến sự thuận tiện và đơn giản để người dùng có những thao tác trên web một cách dễ dàng nhất.

Ở đây, khi thiết kế trang web cần lưu ý đến tốc độ tải trang, màu sắc, bố cục dễ nhìn, nội dung được sắp xếp ngăn nắp. Có như vậy, khách hàng mới cảm thấy thân thiện, thoải mái khi truy cập. Họ sẽ đánh giá doanh nghiệp chu đáo, biết quan tâm khách hàng chỉ thông qua việc thiết kế website đúng chuẩn.

5. Thiết kế website hiển thị trên di động

Việc sử dụng smart phone, máy tính bảng để truy cập vào các trang web không còn là điều xa lạ. Việc thiết kế website tương thích với các thiết bị di động sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu nhất. Điều này sẽ được đánh giá cao và biến người dùng thành những khách hàng thân thiện nhất. Khi website không thể hiện thị trên các thiết bị di động sẽ đem lại sự phiền toái cho người dùng khiến họ không đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của công ty.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE ĐÚNG CHUẨN

 

Trên đây là những chia sẻ về việc thiết kế website đúng chuẩn. Nếu bạn cảm thấy chưa rõ, hãy liên lạc với FHH-Global để được tư vấn và hướng dẫn nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ FHH

Trụ Sở Chính: 14/10 Đường số 1, P. 10, Q. Gò Vấp, TP HCM
Chi Nhánh: 65 Đường Trần Huy Liệu, Biền Hồ, Pleiku, Gia Lai
Email: support@fhh-global.com
Điện Thoại: 0868.928.426
Hotline: 0938.96.98.92
Website: https://fhh-global.com

Bài viết liên quan:➤➤➤ NHỮNG LỖI CẦN KHẮC PHỤC KHI THIẾT KẾ WEBSITE
                            ➤➤➤  CẦN XÁC ĐỊNH ĐIỀU GÌ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ WEBSITE?

  • Tags:
author
FHH GLOBAL

Chia sẽ nội dung được cập nhật liên tục từ Google, Facebook và thị trường thực tế hiện nay, nhằm cung cấp cho các khách hàng có sự lựa chọn và chuẩn bị phù hợp nhất

0868 928 426
Chọn cách thức liên lạc
FHH GLOBAL có thể giúp gì cho bạn?
Gửi Yêu Cầu FHH GLOBAL

Điền thông tin và gửi yêu cầu đến chúng tôi nếu bạn có nhu cầu xây dựng website để tăng doanh số

ĐĂNG KÝ WEBSITE TẠI ĐÂY

Điền thông tin và gửi yêu cầu đến chúng tôi nếu bạn có nhu cầu xây dựng website để tăng doanh số