Tạo website tăng doanh số bán hàng

Đăng Ký Ngay

CÁCH KIỂM TRA CÁC TỪ KHÓA CÓ TRAFFIC ĐẾN WEBSITE

Một trong những công việc quan trọng khi SEO là chọn từ khóa, tối ưu SEO và kiểm tra thứ hạng từ khóa. Nó thực sự rất cần thiết cho blogger hay SEOr trong việc traffic đến website trên Google.

Chỉ mất 10-15 phút để sử dụng một công cụ nghiên cứu từ khóa như Ahref hoặc KeywordPlaner, với những công cụ hỗ trợ SEO này, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu qua cao trong công việc hơn.

Một khi bạn đã viết bài chuẩn SEO, sử dụng được các từ khóa mục tiêu, thì công việc tiếp theo là xây dựng blacklink với anchor text thích hợp và kiểm tra xem bộ từ khóa có traffic đến website hay không.

Để giúp bạn làm điều này, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các công cụ miễn phí tuyệt vời để hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra bộ từ khóa của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

• Ahrefs

Với Ahrefs bạn có thể kiểm tra thứ hạng keyword một cách rất đơn giản với nhiều tùy chọn mạnh mẽ. Với thanh Filter ở trên bạn có thể dễ dàng tìm được Organic Keyword (từ khóa trên GG) bạn đang có vị trí từ 1-10. Hay tìm những từ khóa có Volume (lượng tìm kiếm) lớn nhất, có lượng truy cập lớn nhất….

Mọi thứ rất trực quan đều hiển thị một cách cụ thể, nó còn thể hiện vị trí từ khóa hiện tại của bạn đang lên hay xuống bằng mũi tên ↑ ↓ 

Cách kiểm tra các từ khóa có traffic đến website

• SEMRush

Ngoài Ahref thì SEMRush là công cụ được nhiều người yêu thích vì nó là giải pháp hoàn chỉnh cho việc kiểm tra từ khóa.

Chỉ cần nhập URL website hoặc URL của một post, và nó sẽ cho thấy những từ khóa đang được xếp hạng. Thêm nữa, bạn chỉ cần bấm vào bất kỳ từ khóa nào là có thể kiểm tra được độ cạnh tranh của từ khóa và các chi tiết khác.

SEMRush là phần mềm chuyên nghiệp dễ sử dụng và nó cũng cho phép bạn đăng ký và dùng thử bản FREE.

Cách kiểm tra các từ khóa có traffic đến website

• SERPWatcher

Đây là một trong những công cụ được phát triển bởi Mangools, họ cung cấp mọi giải pháp như keyword research, website analytics.. và kiểm tra từ khóa. Những công cụ của họ nổi tiếng bởi giao diện đẹp mắt và hoạt động rất ổn định.

SERPWatcher là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa với bất kỳ domain nào, và có tính năng cho phép theo dõi vị trí từ khóa và có thể giới thiệu vị trí địa lý, ngôn ngữ. Bạn có thể kiểm tra với mọi vị trí địa lý hoặc trên mọi thiết bị khác (Mobile hoặc Desktop).

Cách kiểm tra các từ khóa có traffic đến website

• Google Rank Checker

Google Rank Checker là một tiện ích miễn phí tuyệt vời giúp người dùng theo dõi vị trí từ khóa trong các kết quả tìm kiếm của Google.

Việc sử dụng hết sức đơn giản đó là chỉ cần nhập từ khoá muốn tìm kiếm cùng với tên miền, và nó sẽ cho thấy vị trí của từ khoá cụ thể đó trong Google.

Cách kiểm tra các từ khóa có traffic đến website

• AccuRanker

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ kiểm tra vị trí từ khóa trả phí (quảng cáo) chuyên nghiệp, thì AccuRanker là một lựa chọn hoàn hảo. 

Giao diện của AccuRanker rất đẹp và dễ dùng. Bạn có thể theo dõi thứ hạng từ khóa trong tìm kiếm của Google, Bing khá nhanh và chuẩn xác chỉ với 1 cú click chuột. 

Ngoài ra, Accuranker còn có tính năng preview cho kết quả tìm kiếm, hoàn hảo cho các agency cần hiển thị kết quả xếp hạng cho khách hàng.

Cách kiểm tra các từ khóa có traffic đến website

• SERP's Keyword Rank checker

Đây là một công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí rất phổ biến. Nó có thể hiển thị nhiều vị trí xếp hạng hơn của công cụ tim kiếm.

Cùng với công cụ kiểm tra thứ hạng của từ khóa nó còn cho thấy dữ liệu CPC và lưu lượng tìm kiếm của từ khóa đó đối với bất kỳ từ khóa hoặc cụm từ khóa nào.

Cách kiểm tra các từ khóa có traffic đến website

• SEOCentro Rank Checker

SEOCentro Rank Checker là một trong những công cụ kiểm tra từ khóa miễn phí rất tốt. Với Rank Checker việc kiểm tra thứ hạng từ khóa trên nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing rất đơn giản

Kết quả sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về một từ khóa cụ thể bao gồm cả thứ hạng của nó trong các công cụ tìm kiếm khác nhau, cùng với lịch sử của từ khóa.

Cách kiểm tra các từ khóa có traffic đến website

Với tất cả những công cụ hỗ trợ kiểm tra từ khóa mà chúng tôi vừa nêu ra trong bài viết trên thì Ahref là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất. Không chỉ bởi vì tính năng ưu việt của nó mà còn rất thứ hữu dụng khác. Chúng tôi chắc rằng bạn cũng sẽ thích nó, vì nó cũng cung cấp các tính năng khác như kiểm tra Backlink, tính cạnh tranh của keyword, và một vài điều thực sự tuyệt vời khác. Bạn hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận nhé!

  • Tags:
author
FHH GLOBAL

Chia sẽ nội dung được cập nhật liên tục từ Google, Facebook và thị trường thực tế hiện nay, nhằm cung cấp cho các khách hàng có sự lựa chọn và chuẩn bị phù hợp nhất

0868 928 426
Chọn cách thức liên lạc
FHH GLOBAL có thể giúp gì cho bạn?
Gửi Yêu Cầu FHH GLOBAL

Điền thông tin và gửi yêu cầu đến chúng tôi nếu bạn có nhu cầu xây dựng website để tăng doanh số

ĐĂNG KÝ WEBSITE TẠI ĐÂY

Điền thông tin và gửi yêu cầu đến chúng tôi nếu bạn có nhu cầu xây dựng website để tăng doanh số