Tạo website tăng doanh số bán hàng

Xem bảng giá
Dịch vụ cho thuê website chuyên nghiệp, chuẩn SEO của 6.GEM

DỊCH VỤ CHO THUÊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN SEO CỦA 6.GEM

Với sự phát triển vượt bậc của internet hiện nay, các doanh nghiệp đều cần hiểu rằng, website chính là phương tiện để kết nối tới khách hàng dễ dàng, nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Nhiều doanh nghiệp hiện nay có nguồn doanh thu khổng lồ là nhờ vào kênh bán hàng online này. Để nâng cao chất lượng kinh doanh, một doanh nghiệp cần tìm kiếm cho mình một đơn vị cho thuê website uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê website của 6.GEM

Thuê website hoặc nói chính xác hơn là dịch vụ cho thuê website theo yêu cầu có nghĩa bạn được quyền sở hữu một website chuyên nghiệp mà không phải tốn chi phí đầu tư để thiết kế website ban đầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và có năng lực chuyên môn cao, 6.GEM đã và đang xây dựng thêm nhiều kho giao diện mẫu phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, phù hợp với từng cá nhân đến doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê website của 6.GEM còn được bổ sung, tích hợp nhiều chức năng khác khi quý khách có nhu cầu như quản trị nội dung trang web, tối ưu SEO, thực hiện các chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu,… Điều này có thể giúp cho khách hàng của 6.GEM tập trung hoàn toàn vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê website chuyên nghiệp, chuẩn SEO của 6.GEM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê website của 6.GEM

  ☞   Lợi ích ngày từ ban đầu

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê website của chúng tôi có nghĩa bạn đang tối ưu hóa chi phí ngay từ khi sở hữu một website chuyên nghiệp nhất. Và tất nhiên, khi chi phí ban đầu được ổn định bằng một mức giá không đáng kể nhưng bạn lại sở hữu một sản phẩm, dịch vụ chất lượng thì hiệu quả đầu tư, duy trì, chăm sóc và quản trị website sẽ hiệu quả hơn, chất lượng hơn. Hơn nữa, website của bạn được thiết kế chuẩn SEO ngay từ ban đầu và sau đó luôn được cập nhật, nâng cấp liên tục, từ đó tăng cường khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh khác đang hoạt động trên thị trường.

  ☞   Lợi ích với những dịch vụ đồng hành

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê website của 6.GEM, bạn có thể tự lựa chọn cho mình những dịch vụ đi kèm khác và một trong số đó chính là dịch vụ quản trị website. Với điều này, lợi ích bạn nhận được đó là tiết kiệm chi phí quản lý cũng như điều hành, các hoạt động, dịch vụ mới sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng. Ngoài ra, hình ảnh đi kèm nội dung cũng được thiết kế một cách bắt mắt và chuyên nghiệp nhất, điều này góp phần không nhỏ đến việc gia tăng sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

  ☞   Quyền kiểm soát hoàn hảo

Với dịch vụ cho thuê website cũng như quản trị nội dung website của chúng tôi, bạn sẽ là người quyết định website đó sẽ hoạt động như thế nào và chúng tôi là những người chăm sóc, duy trì website đúng với mong muốn của bạn. Mọi trao đổi sẽ được thống nhất trước khi website đi vào hoạt động, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế website thiết kế nội dung và quản trị website đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo website hoạt động liên tục và mang lại chất lượng hoàn hảo nhất.

  ☞   Những dịch vụ bạn có thể đăng ký để quản lý website

•   Dịch vụ SEO website dựa vào bộ từ khóa được chúng tôi tư vấn, đánh giá và hỗ trợ tận tình giúp website lên top một cách tự nhiên nhất.

•   Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả, đặc biệt là marketing online, giúp doanh nghiệp hướng đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

•   Xây dựng, thực hiện chiến lược marketing nhanh chóng và hiệu quả nhất với các công cụ quảng cáo trực tuyến đang thịnh hành.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ cho thuê website của 6.GEM

  ☑   Giao diện website chuyên nghiệp và sáng tạo, bố cục, màu sắc thông minh và phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của riêng từng doanh nghiệp.

  ☑   Xây dựng website với các chức năng, tính năng đúng yêu cầu khách hàng.

  ☑   Thiết kế website tương thích với nhiều kích thước màn hình, nhiều trình duyệt khác nhau và đặc biệt là tương thích với tất cả các Smartphone, Tablet hiện nay.

  ☑   Website được thiết kế chuẩn Seo ngay từ đầu, giúp website thân thiện hơn với những công cụ tìm kiếm hiện nay, hỗ trợ tốt cho công việc quản trị website về sau.

  ☑   Hệ thống quản lý nội dung website dễ vận hành, thông minh.

  ☑   Dịch vụ cho thuê website của 6.GEM có mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay với 2 gói dịch vụ là: 250.000VNĐ/tháng và 500.000VNĐ/tháng.

  ☑   Hosting miễn phí, cung cấp dịch vụ tên miền cho từng doanh nghiệp.

  ☑   Tư vấn chiến lược marketing, tư vấn quản trị website và tư vấn từ khóa SEO website hiệu quả.

Với dịch vụ cho thuê website của 6.GEM, chúng tôi không những tạo ra những sản phẩm chỉ để “cho thuê” mà còn kết hợp chuyên môn sâu về từng lĩnh vực kinh doanh, sản xuất cũng như nhiều ngành nghề khác nhau để có thể hoàn thiện hơn từng website khi trao tay khách hàng. Điều này cũng giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn về chiến lược kinh doanh cũng như kế hoạch quản trị website. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng đồng thời cũng tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả đầu tư, tăng doanh thu, tăng khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu cho mọi doanh nghiệp.

-----------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN 6.GEM

🏢 Head office: 93 Tạ Quang Bửu, Tp. Pleiku, Gia Lai
✉ Email: 6gemvn@gmail.com
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/6gem.mkt/
☎️ Hotline: 033 44 05 779 - 033 22 05 779

author
FHH GLOBAL

Chia sẽ nội dung được cập nhật liên tục từ Google, Facebook và thị trường thực tế hiện nay, nhằm cung cấp cho các khách hàng có sự lựa chọn và chuẩn bị phù hợp nhất

Gửi Yêu Cầu FHH GLOBAL

Điền thông tin và gửi yêu cầu đến chúng tôi nếu bạn có nhu cầu xây dựng website để tăng doanh số