Dịch vụ content - Mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp

DỊCH VỤ CONTENT – MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHO DOANH NGHIỆP

Bạn có tin rằng:

80%  người tiêu dùng biết đến sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp thông qua nội dung bài viết thay vì quảng cáo.

70% người tiêu dùng đặt niềm tin mãnh liệt hơn vào doanh nghiệp khi đọc nội dung của website.

Vậy còn tại sao bạn không xây dựng nội dung content bài viết ngay hôm nay?

Dịch vụ content - Mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp

Trong thời đại nền kinh tế phát triển song song với thương mại điện tử. Thương mại điện tử mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn. Nhưng làm cách nào để có thể truyền đạt được những thông tin hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng một cách chỉnh chu nhất và hiệu quả nhất. Như chúng ta đã biết nội dung bài viết và hình ảnh bài viết là hai yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng hình ảnh cũng như truyền tải những thông tin bán hàng từ doanh nghiệp một cách sâu sắc nhất. Content là nội dung của một bài báo, một trang website, hoặc có thể là một bài viết trên facebook. Nhưng làm cách nào để khách hàng chú ý quan tâm đến nội dung bài viết của bạn khi hàng ngày khách hàng cập nhật hàng triệu thông tin trên cả nước?

Để xây dựng được nội dung đẹp thu hút khách hàng hướng đến doanh nghiệp là một điều cực kỳ khó khăn đối với doanh nghiệp.

  ☞   Bạn không thể phân tích được bức tranh tổng thể trong việc xây dựng nội dung 

Các đơn vị dịch vụ content thường xây dựng cho doanh nghiệp một bức tranh tổng thể khi xây dựng nội dung cho website cũng như các trang mạng xã hội doanh nghiệp. Từ việc phân tích bộ từ khóa đến việc xây dựng nội dung đi theo nền tảng thương hiệu mà doanh nghiệp hướng tới với những nội dung theo quy trình chuẩn cần thiết cho việc truyền tải thông điệp, cũng như bán hàng hay làm thương hiệu.

Dịch vụ content - Mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp

  ☞   Xây dựng bộ từ khóa chuyên nghiệp chất lượng cần có nhiều công cụ và kinh nghiệm thị trường 

Với những kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hoạt động của mình, dịch vụ viết content sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng bộ từ khóa chính xác chất lượng bằng những phần mềm chuyên nghiệp cũng như những kiến thức chuẩn SEO. Từ đó giúp các thông tin thương hiệu doanh nghiệp đi đúng hướng và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

  ☞   Chèn từ khóa cho bài viết một cách hợp lý nhất quán cần nhiều thời gian và chuyên môn

Việc chèn từ khóa vào nội dung vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thông điệp đến với khách hàng. Chèn từ khóa lộn xộn, không hợp lý sẽ mang lại nội dung nhàm chán, không thuyết phục, khách hàng không quan tâm đến nội dung đó. Điều này ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bài viết và lượng traffic khách hàng về bài viết của mình. Các đơn vị cung cấp dịch vụ viết content với chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đó một cách tốt nhất.

Dịch vụ content - Mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp

  ☞   Lựa chọn tiêu đề hấp dẫn và thẻ mô tả cần thiết cần chuyên môn và không dễ dàng 

Hàng ngày người tiêu dùng tiếp cận hàng trăm hàng ngàn thông tin, vậy làm cách nào để người tiêu dùng xem thông tin cũng như nội dung của doanh nghiệp đưa ra.  Các thông điệp đưa ra cần có tiêu đề hấp dẫn khơi gợi kích thích sự tò mò của người tiêu dùng, từ đó họ trải nghiệm trên bài viết của mình. Nhà cung cấp dịch vụ content hoàn toàn giải quyết cho doanh nghiệp khó khăn trên.

Dịch vụ viết content 6GEM mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích đỉnh cao cho thương hiệu doanh nghiệp.

  ☑   Giúp doanh nghiệp bạn truyền tải thông tin một cách tự nhiên chuyên nghiệp

Không phải là những bài níu kéo lôi kéo khách hàng mua hàng, càng không  phải là những bài viết chỉ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp. Dịch vụ viết content 6GEM luôn giúp doanh nghiệp tạo ra những bài viết giá trị mang lại lợi ích cho người dùng trải nghiệm, đi sâu vào phân tích nhu cầu khách hàng cũng như mong muốn của khách hàng từ đó cung cấp cho họ những thông tin hữu ích, lay động và chiếm dần trái tim khách hàng.

Dịch vụ content - Mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp

  ☑   Điều hướng khách hàng về với những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải

Tạo ra nội dung content chỉnh chủ về hình thức và sâu sắc trong từng thông điệp thật sự không dễ dàng. Dịch vụ content 6GEM luôn bám sát tìm hiểu rõ mong muốn audience insight của người tiêu dùng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Từ đó xây dựng nội dung content giải quyết những mong muốn của họ nhưng lồng ghép một cách khéo léo các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới.

Hiểu cảm nhận được nhu cầu khách hàng, từ đó chúng ta mang lại những nội dung thiết yếu điều này sẽ điều hướng khách hàng thường xuyên ghé thăm website của doanh nghiệp, từ đó giúp mọi người nhận thức về thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng hơn.

  ☑   Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn thông qua mạng xã hội

Theo thống kê năm 2019 hơn 80% dân số Việt Nam sử dụng mạng xã hội. Đây là một trong những lợi thế mà doanh nghiệp cần phải nắm bắt. Hầu hết các doanh nghiệp tận dụng MXH để làm marketing. Việc xây dựng nội dung thông điệp hay thu hút khách hàng trên mạng xã hội giúp đối tượng khách hàng tiềm năng hiểu và biết về doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn.  Bằng cách nào đó chúng ta đưa ra những thông điệp cùng với kết nối với website giúp tăng lượng truy cập về website. Bằng những nội dung hấp dẫn giúp cho khách hàng tiềm năng tương tác vào bài viết và share thông điệp đó cho mọi người biết đến. Do đó việc xây dựng thông tin nội dung thu hút trên mạng xã hội cực kì cần thiết và chúng ta không thể thiếu dịch vụ content chuyên nghiệp để tạo ra nội dung theo thương hiệu và định vị thương hiệu.

Dịch vụ content - Mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp

  ☑   Tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng từ đó tạo nên thương hiệu uy tín.

Thực tế chúng ta thấy, nếu doanh nghiệp mang lại cho khách hàng những thông tin hữu ích thì việc giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp hoàn toàn gần gũi, từ đó chúng ta hiểu được nhu cầu tâm tư mong muốn khách hàng. Những điều đó giúp doanh nghiệp mang lại giải pháp tốt nhất cho sản phẩm dịch vụ của mình.

Và các bạn hãy tưởng tượng xem, nếu chúng ta đầu tư vào content và nội dung của content giúp cho khách hàng giải quyết được những thắc mắc, làm cho họ yêu đời yêu cuộc sống hơn. Thì chắc chắn họ sẽ quan tâm đến những bài viết sau của bạn, và dần dần có lòng tin vào chính doanh nghiệp của bạn, cuối cùng là tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Không những sự tin tưởng của họ mà còn là sự giới thiệu cho bạn bè người thân quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

  ☑   “Content hay nói thay nước bọt” . Nội dung hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm 70% chi phí marketing.

Thực tế chứng minh thương mại điện tử đóng góp vai trò quan trọng trong chiến lược marketing doanh nghiệp. Nó giúp giảm hơn 40% chi phí khi truyền thông online so với truyền thông truyền thống. Và điều thú vị mà doanh nghiệp quan tâm đó là content giúp giảm thêm 30% chi phí marketing so với truyền thống. Đơn giản vì nội dung hay, thông điệp đúng chính xác rõ ràng, sản phẩm thỏa mãn được nhu cầu khách hàng thì việc tiếp cận đến khách hàng hoàn toàn dễ dàng.

Dịch vụ content - Mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp

Hiểu được những khó khăn cũng như lợi ích của content mang lại cho doanh nghiệp. Dịch vụ content  6GEM ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng với mong muốn đôi bên cùng phát triển. 

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực xây dựng nội dung thương hiệu chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp dịch vụ xứng đáng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với tinh thần sáng tạo chắc chắn sẽ tạo ra cho quý doanh nghiệp những nội dung bài viết ưng ý nhất.

Chưa kể chúng tôi có đội ngũ marketing thương hiệu bổ trợ nên các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng giao việc cho 6GEM.

Tự hào đồng hành xây dựng cùng với những thương hiệu nổi tiếng như : Mì Gấu Đỏ, Haithuy Catering, AtoZ travel dịch vụ content 6Gem tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.