Tin Tức Mới DỊCH VỤ SEO – CÓ THỂ CAM KẾT CHÍNH XÁC THỜI GIAN TỪ KHÓA LÊN TOP?

DỊCH VỤ SEO – CÓ THỂ CAM KẾT CHÍNH XÁC THỜI GIAN TỪ KHÓA LÊN TOP?

Mọi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO đều mong muốn từ khóa lên top trong thời gian nhanh để tiếp cận với khách hàng. Nhưng điều quan trọng, hãy tìm giúp tôi nơi nào cam kết chính xác tất cả từ khóa sẽ lên top sau mấy tháng làm SEO?

Dịch vụ SEO từ khóa – có hay không một cam kết chính xác nhất

Với một doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ SEO, họ luôn đòi hỏi bên kia phải cam kết và đem lại kết quả thật rõ ràng. Nhưng sự thật, sẽ không có một cam kết cụ thể nào trong dịch vụ SEO cả.

Khi làm việc với một công ty cung cấp dịch vụ SEO, bạn luôn muốn biết chính xác thời gian từ khóa sẽ lên top, từ khóa đứng ở vị trí nào,… bạn có thể nhận được những câu trả lời, nhưng những câu trả lời đó thường không giải quyết được thắc mắc của bạn.

DỊCH VỤ SEO – CÓ THỂ CAM KẾT CHÍNH XÁC THỜI GIAN TỪ KHÓA LÊN TOP?

Kết quả của dịch vụ SEO không hề do một bên tự quyết, nó phụ thuộc vào cả quá trình làm việc của cả hai bên.

Lí do dịch vụ SEO không thể có cam kết ngay từ khi bắt đầu

  ➤   Dịch vụ SEO không thể đi nhanh, đi tắt

Khi mới bắt đầu làm SEO, tập luyện đều chưa chắc đã thành công. Công ty cung cấp dịch vụ SEO sẽ lập kế hoạch, ứng dụng kỹ thuật và cách làm SEO đúng đắn trên website của bạn. Phía bạn cũng phải cố gắng rất nhiều để cải thiện website theo yêu cầu của công ty.

DỊCH VỤ SEO – CÓ THỂ CAM KẾT CHÍNH XÁC THỜI GIAN TỪ KHÓA LÊN TOP?

SEO không thể đi nhanh, đi tắt mà cần có một quy trình chuẩn mực. quy trình này không phải chỉ đòi hỏi sự nổ lực tại một khoảng thời gian nào đó mà nó cần sự nghiêm túc trong thời gian dài.

Đó là một khía cạnh khiến hai bên không thể có sự cam kết.

  ➤   Nguồn năng lượng của website đang sử dụng dịch vụ SEO

Với một website, năng lượng này có thể hiểu là nội dung website, nguồn link. Nếu website không tạo được nội dung chất lượng, không xây dựng được nguồn link thì sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của website. Đây chính là một yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của quá trình SEO.

Ở đây, dịch vụ SEO sẽ cố gắng hết sức để xây dựng nội dung và giúp từ khóa lên top, nhưng dịch vụ SEO khổng thể làm nên tất cả. Chính bạn cần phải thực hiện sự thay đổi đó một cách tốt nhất.

  ➤   Dịch vụ SEO không có sự công bằng

Mỗi website đều có một cấu trúc khác nhau, có thể gây khó khăn hoặc mang đến sự thuận lợi cho quá trình SEO. Không phải website nào cũng như website nào, nên thời gian lên top sẽ không được chắc chắn đảm bảo.

Với các website mà ngay từ đầu đã được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng tối ưu thì chắc chắn khả năng thành công khi sử dụng dịch vụ SEO sẽ cao hơn. Đối với các website thiếu năng lượng, khi làm SEO cần tốn nhiều thời gian phân tích, làm việc nhiều mới mong có thể leo top.

DỊCH VỤ SEO – CÓ THỂ CAM KẾT CHÍNH XÁC THỜI GIAN TỪ KHÓA LÊN TOP?

  ➤   Đối thủ đang làm SEO rất tốt

Sự canh tranh là điều không bao giờ thiếu trên thương trường. Đối thủ của bạn vẫn đang sử dụng dịch vụ SEO, làm SEO, đầu tư cho SEO mỗi ngày. Ví dụ họ đã có mặt trong top 10 thì họ sẽ hướng đến vị trí tong top 5, top 3. Điều này có nghĩa, nếu tất cả các đối thủ không thay đổi vị trí trong top thì dịch vụ SEO vẫn có thể cam kết với bạn thứ hạng của website. Nhưng hãy nhớ, bạn có thể chủ động trong dự án của mình thì cũng không thể kiểm soát những đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với bạn.

dịch vụ SEO sẽ không đem lại một cam kết hoàn toàn chính xác, nhưng SEO vẫn là cách giảm thiểu tác hại cho website, khiến website có một vị trí tốt hơn. Để đạt được thứ hạng tốt, SEO cần trở thành thói quen và được duy trì trong suốt thời gian bán hàng. SEO luôn mang đến cho bạn kết quả tốt và duy trì nó một cách bền vững.

Xem thêm: ➤➤➤ SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE – NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM
                    
➤➤➤ SEO TỔNG THỂ - ĐỂ WEBSITE HIỆU QUẢ NHẤT

comment

TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ

Tạo website chuyên nghiệp trong 30s

.fhh-global.com
(Bạn có thể sử dụng tên miền riêng sau khi tạo trang web)