Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

image
image
image
image

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu thường được diễn ra như các điều sau đây.

Quy trình tư vấn một khách hàng có nhu cầu thiết kế website có nhu cầu như sau:

- Gặp khách hàng, nói chuyện, tìm hiểu về nhu cầu thực sự của khách, sau đó tư vấn đưa ra các giải pháp giải quyết nhu cầu đó, có điều gì hay cải tiến được công việc của khách cũng sẽ góp ý đưa ra giúp họ hiểu rõ hơn về những nhu cầu của họ.

- Tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của khách hàng, khách hàng mục tiêu của họ là ai, từ đó gợi ý cho khách hàng một số giao diện website, định hướng cho khách hàng một số mẫu để giúp cho họ quảng bá điểm mạnh và tạo điểm nhấn, giúp cho khách hàng của họ có thể dễ dàng tìm hiểu và liên hệ với họ hơn.

- Tìm hiểu về công việc của họ, xem có quy trình nào có thể tối ưu bằng công nghệ và đưa vào phần quản trị trong website không, có thể giúp ích cho khách hàng trong việc tối ưu thời gian làm việc không, nếu như khách hàng không có nhu cầu này thì chúng ta bỏ qua bước này.

- Chốt tổng quan về giao diện sẽ làm cho khách hàng trong quá trình tư vấn cho họ, báo cho họ thời gian để hoàn thiện website trong bao lâu, để hai bên cùng cân nhắc.

- Làm hợp đồng cho 2 bên theo các điều khoản đã thỏa thuận.

Sau khi ký hợp đồng thì các công việc được làm theo bản hợp đồng và tối ưu cho khách.

- Dựng layout cho khách trong thời gian 2 ngày, và gửi cho khách xem lại để chốt lại giao diện cho hợp lý nhất. ( trừ trường hợp khách yêu cầu nhiều hơn thì sẽ tốn từ 3 ~ 5 ngày )

- Dựng layout thành website demo cho khách xem, và xem phản hồi lần cuối của khách để có thể thay đổi những cái hợp lý nhất. ( 1 ~ 3 ngày cho 1 website phức tạp. )

- Lập trình backend cho sản phẩm, test lỗi các kiểu, để ra 1 phiên bản chất lượng, trơn tru và không lỗi lầm trong quá trình vận hành.

- Hẹn ngày bàn giao với khách hàng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, gửi lại video hướng dẫn sử dụng sản phẩm. bàn giao source code nếu khách hàng cần hoặc giúp khách bão lưu tại server website.

Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách thì việc hậu mãi và hỗ trợ khách hàng phát triển rất là quan trọng.

- Giúp khách định hướng lại việc phát triển online cần làm những việc gì, để có thể giúp đỡ doanh nghiệp của mình tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng hơn. bảo lưu thông tin dữ liệu của khách như thế nào, làm sao sử dụng những data khách hàng có sẵn để hỗ trợ kênh online tốt hơn.

- Có thể tư vấn giúp khách hàng SEO website, những từ khóa phù hợp với ngách của từng khách hàng, ngoài ra còn có thể nhận dịch vụ SEO từ khóa, seo tổng thể website cho khách với chi phí thật sự ưu đãi.

- Giới thiệu cho khách hiểu về các kênh quảng cáo, cách hoạt động và vận hành của nó, để từ đó khách dựa vào nhu cầu của mình mà có thể sử dụng các kênh quảng cáo một cách hợp lý nhất không tốn chi phí.

Và ngân sách cho website thiết kế theo yêu cầu thường sẽ cao hơn nhiều so với dịch vụ thiết kế website giá rẻ , thiết kế website theo mẫu nhé, vì nó phục vụ đúng nhu cầu và tạo ra hiệu quả cao hơn nhiều cho khách hàng.