Tin Tức Mới SEO TỔNG THỂ - ĐỂ WEBSITE HIỆU QUẢ NHẤT

SEO TỔNG THỂ - ĐỂ WEBSITE HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay, một số SEOer chỉ tập trung vào một số từ khóa ngắn hay còn gọi là SEO từ khóa. Đối với SEO tổng thể, chúng tôi nhắm đến cả những từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài.

SEO TỔNG THỂ - ĐỂ WEBSITE HIỆU QUẢ NHẤT

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là một quá trình tối ưu hóa toàn bộ website để website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website đối với các công cụ tìm kiếm, giúp website được index nhanh hơn và có khả năng xếp hạng cao hơn trên các trang tìm kiếm,…

Quy trình SEO tổng thể website

Một quy trình SEO chuẩn sẽ giúp các SEOer có thể dễ dàng hơn trong việc giúp website phát triển một cách tốt và bền vững nhất. SEO tổng thể website thường áp dụng quy trình sau:

  ➤   Phân tích website

Khi SEO tổng thể, các bạn cần tìm ra các điểm chưa được tối ưu và tìm cách khác phục nó tốt hơn. Hãy nghiên cứu thật kĩ để kiểm tra xem website của bạn đang mắc những lỗi gì mà vẫn mãi chưa lên top. Các yếu tố cần quan tâm như:

+ Các thẻ meta đã đặt đúng chưa, đã tối ưu từ khóa chưa?

+ Số lượng backlink có chất lượng không?

+ Tốc độ truy cập website

+ Cấu trúc website có thân thiện với các công cụ tìm kiếm và người dùng chưa? …

SEO TỔNG THỂ - ĐỂ WEBSITE HIỆU QUẢ NHẤT

  ➤   Phân tích từ khóa

Đây chính là bước đi quan trọng của SEO và đặc biệt là SEO tổng thể. Bạn cần xác định những từ khóa thông dụng, thích hợp và hiệu quả. Bạn cần nghiên cứu xem lượt tìm kiếm từ khóa đó là cao hay thấp, độ cạnh tranh của từ khóa như thế nào. Từ đó mới có thể lựa chọn và đưa ra chiến lược SEO hiệu quả nhất cho website của mình.

  ➤   Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Bạn cần nghiên cứu xem đối thủ của mình là ai, họ đã SEO tổng thể website của họ chưa, sự khác biệt của họ để thu hút khách hàng là gì, backlink của họ có chất lượng như thế nào và được đặt ở những trang web nào. Bạn cũng cần kiểm tra xem tuổi thọ website của đối thủ đã lâu chưa để có chiến lược SEO tổng thể một cách hợp lí nhất.

SEO TỔNG THỂ - ĐỂ WEBSITE HIỆU QUẢ NHẤT

  ➤   Thực hiện SEO tổng thể nhờ những nghiên cứu và phân tích trên

Dựa vào các phân tích trên, bạn hãy lên nội dung SEO website bằng cách khắc phục những lỗi đang mắc phải và thêm những nội dung mới một cách hiệu quả nhất.

  ➤   Submit website lên các công cụ tìm kiếm

Bạn cần gửi trình website đã tối ưu cho các công cụ tìm kiếm để được index một cách nhanh nhất. Lưu ý, việc này chỉ nên thực hiện một lần, không nên lặp lại việc submit website.

  ➤   Xây dựng các liên kết

Bạn cần xác định từ khóa chính, từ khóa phụ, độ phổ biến của backlink, xây dựng nguồn backlink đa dạng hơn, các trang đặt backlink nên là những trang có chất lượng cao và có cùng lĩnh vực,…

  ➤   Quảng bá website

SEO TỔNG THỂ - ĐỂ WEBSITE HIỆU QUẢ NHẤT

Để SEO tổng thể được thành công nhất, website của bạn cần được quảng bá thật tốt với cộng đồng mạng thông qua các mạng xã hội có lượng truy cập cao như facebook, G+,…

Trên đây chính là những chia sẻ về SEO tổng thể và quy trình SEO tổng thể được nhiều SEOer sử dụng, mong các bạn sẽ thấy hiểu và thực hành SEO tổng thể một cách tốt nhất. Xin cảm ơn đã dành sự quan tâm!

Xem thêm: ➤➤➤ SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE
                   
➤➤➤  XÂY DỰNG NỘI DUNG WEBSITE CHUẨN SEO ​​​​​​​

comment

TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ

Tạo website chuyên nghiệp trong 30s

.fhh-global.com
(Bạn có thể sử dụng tên miền riêng sau khi tạo trang web)