Thiết kế website công ty, website doanh nghiệp

image
image
image
image

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, công ty dù họ có đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Thời đại công nghệ thông tin “đổ bộ” vào Việt Nam như một xu thế tất yếu, việc sử dụng website kết hợp với các phương pháp marketing online chính là công thức quen thuộc mà các doanh nghiệp đang dùng để thực hiện với mong muốn mang lại hiệu quả lớn nhất với chi phí marketing thấp nhất. Trong bối cảnh này, website giới thiệu công ty, doanh nghiệp đã lại trở thành nhu cầu thiết yếu và cực kì quan trọng. Nhưng để website tạo ra hiệu quả thì chúng ta còn cần tăng thêm hiểu biết về nó, google, facebook để có thể cạnh tranh trong thị trường hiền nay.

Có thể các bài viết sau sẽ hữu ích cho bạn:

Thiết kế website công ty, website doanh nghiệp

Thiết kế web công ty chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất

Vậy thiết kế website công ty, doanh nghiệp là gì? Thiết kế website công ty, doanh nghiệp chính là một trang thông tin bao gồm mọi nội dung liên quan đến một công ty, doanh nghiệp đó và lĩnh vực họ đang hoạt đông, kinh doanh. Thiết kế website công ty thường có giao diện chuyên nghiệp, hiện đại, nếu không có quá nhiều trang con hay đề mục thì vẫn phải đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng và quan trọng nhất là đối tác kinh doanh bởi những mục quan trọng không thể không có như: Giới thiệu công ty, Lịch sử công ty, Tầm nhìn và sứ mệnh. Quan điểm kinh doanh, Đội ngũ nhân viên / ban điều hành… Và quan trọng nhất là phải thật dễ dàng sử dụng để tìm kiếm hay đọc thông tin, còn việc đẹp hay không là do quan điểm của mỗi người, nên chúng ta hãy làm nó thật gọn gàng, chuyên nghiệp theo mong muốn của mình nhất.

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh có xu hướng thường kết hợp website công ty với việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tuy nhiên nếu bạn có riêng một website giới thiệu về công ty, doanh nghiệp (dạng website đơn giản hay landing page) thì điều này sẽ tốt cho thương hiệu, tên tuổi của bạn hơn, dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm thụ động đến chúng ta hơn, chứ không phải chúng ta cứ mãi chủ động đi tìm kiếm khách hàng, vì nếu chúng ta cứ chủ động thì không thể tìm kiếm hết được.

Yêu cầu cho với một trang web công ty – doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp và nó có đặc thù khác với nhiều website thương mại, bán hàng nên nhất định phải sở hữu các tiêu chuẩn cơ bản như sau:

Thiết kế website công ty, website doanh nghiệp

 Hình ảnh website giới thiệu công ty xây dựng 

 • Màu sắc, bố cục phải làm nổi bật lên phong cách riêng của công ty bạn, tốt nhất là bạn sử dụng màu sắc chủ đạo trong logo làm màu chính cho toàn bộ giao diện. Chúng ta có thể sử dụng các kiểu mẫu giao diện khác nhau, và tùy vào nhu cầu và ngân sách hiện có của mình, chúng ta có thể sử dụng các mẫu sẵn trên mạng, sau đó tùy chỉnh và thay đổi lại cho nó phù hợp và mang đặc điểm riêng của chúng ta, hoặc có thể thuê thiết kế làm riêng cho chúng ta, nhưng cách này thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhiều.
 • Bố cục website rõ ràng, chia từng đề mục, không rườm rà, rối mắt, dễ sử dụng cho khách hàng và tìm kiếm thông tin.
 • Giao diện thiết kế website công ty thì phải có thông tin công ty rõ ràng cũng như các hình thức liên hệ trực tiếp, gián tiếp. Có đầy đủ các thông tin như giới thiệu về công ty, các sản phẩm, dịch vụ, đối tác, khách hàng, có thông tin liên hệ, địa chỉ…
 • Tốc độ load trang nhanh < 5s, có thể load theo từng giai đoạn người dùng sẽ tối ưu hơn.
 • Tập trung vào các yếu tố đẩy mạnh thương hiêu như tên thương hiệu phải được xuất hiện ở vị trí nổi bật, logo công ty, các đoạn video giới thiệu hoạt động công ty, các con số tạo nên uy tín của công ty…
 • Chuẩn SEO là một yếu tố cơ bản trong website, đảm bảo các thông số SEO để google hay các kênh tìm kiếm có thể tìm hiểu thông tin của chúng ta

Bạn có thể tham khảo các website Vinamilk.com.vn, thegioididong.com.vn, tiki.vn, lazada.vn… là một trong những công ty tiên phong của Việt Nam coi website chính là công cụ tốt nhất để thực hiện các chiến lược kinh doanh.

Tầm quan trọng của việc website công ty, doanh nghiệp

Khác với các loại website bán hàng hay kinh doanh khác, website giới thiệu công ty, doanh nghiệp không nhằm mục đích thu về lợi nhuận mà quan trọng hơn đó, nó có vai trò giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và branding cho doanh nghiệp. Việc truy cập và tìm kiếm thông qua website dần đã trở thành thói quen của người dùng. Hãy tưởng tượng khi nghe giới thiệu tên công ty của bạn, khách hàng hoặc đối tác muốn biết thêm thông tin thì họ sẽ làm gì? Chắc chắn website hoặc văn phòng của bạn là hai địa chỉ đầu tiên họ suy nghĩ tới, vậy nên website doanh nghiệp nó rất là quan trọng đối với từng doanh nghiệp.

Vậy, sẽ ra sao nếu khách hàng hoặc đối tác truy cập vào một website nhếch nhác hoặc tệ hơn nữa là công ty bạn còn chẳng có website? Đối tác sẽ tin tưởng và kí hợp đồng lớn với một công ty không có thông tin rõ ràng như vậy. Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng phần trăm để điều đó xảy ra vô cùng thấp trừ khi khách hàng hay đối tác thực sự thân thiết hay có mối liên quan đặc biệt với công ty bạn.

Thiết kế website công ty, website doanh nghiệp

Thiết kế web công ty, doanh nghiệp tương thích mọi thiết bị giải pháp đột phá doanh thu

Hiện nay Việt Nam đang là nước đứng thứ 6 tại châu á về số người sử dụng internet với 45.5 triệu người. Đây chính là thị trường màu mỡ để các công ty, doanh nghiệp xây dựng chiến lược để bứt phá trở thành công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực của mình đang hoạt động. Và, thiết kế website công ty chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn khẳng định thương hiệu, quảng bá các dịch vụ và uy tín công ty mình mà còn mang lại cho doanh nghiệp của bạn những cơ hội lớn thông qua việc kí kết các hợp đồng quan trọng với các bên đối tác khác nhau. Nếu bạn là doanh nghiệp trung gian (dạng agency), thì website với các thông tin cơ bản và đầy đủ sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định xem bạn có thắng pitching hay không.

Chức năng của một website công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp fhh-global cung cấp

 • - Ngôn ngữ da đạng: Hệ thống ngôn ngữ được cung cấp đa dạng và linh hoạt, giúp website có thể thay đổi hoặc thêm bớt ngôn ngữ tùy chỉnh.
 • - Responsive Design: Giao diện web được thiết kế hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động và máy tính bảng, theo đúng thuật toán mà các công cụ tìm kiếm hiện nay đưa ra dành cho các trải nghiệm website trên thiết bị di động.
 • - Chế độ bảo trì: Chế độ bảo trì website chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng từ 24h-48h với các thao tác đơn giản.
 • - Quản lý nội dung
 • - Quản lý hình ảnh, video, tài liệu
 • - Hình ảnh được đăng lên website sẽ được đóng logo của chúng ta vào nếu như chúng ta chọn lựa nó trong admin.
 • - Quản lý người dùng: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng
 • - Chức năng SEO cao cấp: Hỗ trợ đưa website lên các công cụ tìm kiếm nhanh và hiệu quả hơn, và giúp website đạt chuẩn theo yêu cầu.
 • - Công cụ chat online: Công cụ giúp doanh nghiệp chat với khách trực tiếp thông qua website.
 • - Thống kê: Công cụ phân tích giúp thống kê các lượt khách truy cập, các hành vi cơ bản của người dùng trên website.
 • - Và rất rất nhiều các công cụ hỗ trợ khách

Thiết kế website công ty, website doanh nghiệp

Mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

 • Bảo mật tài khoản 2 lớp: Chức năng bảo mật website chuyên nghiệp giúp chúng ta có thể quản lý thông tin dữ liệu của khách hàng một cách tốt nhất, chóng tình trạng bị mất thông tin khách hàng.
 • Tích hợp mạng xã hội: Người dùng có thể bình luận bài viết, đăng nhập, đăng ký account bằng tài khoản Facebook, Google+, Twitter… và sử dụng các button share, like nội dung tích hợp trên web. 
 • Các tính năng marketing, landing page, tính năng remarketing google, facebook được hỗ trợ cài đặt đầy đủ.
 • Tất cả chức năng mà một doanh nghiệp cần đều được hỗ trợ cài đặt sử dụng tối ưu nhất.

Để được tư vấn thêm về các chức năng khác của website doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0938.96.98.92

Công nghệ thiết kế website công ty, doanh nghiệp mà fhh-global sử dụng

Thiết kế website công ty, website doanh nghiệp

Một số công nghệ mà chúng tôi sử dụng để thiết kế web cho công ty, doanh nghiệp

 • - Công nghệ HTML5, CSS3
 • - Công nghệ python, botstrap, foundation, Magento, mongodb…
 • - Công nghệ Responsive
 • - Công nghệ bảo mật nâng cao
 • - Công nghệ tối ưu hóa website tốt nhất với các công cụ tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện nay như: Google, Bing, Coc Co,…

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại fhh-global

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Bảo hành website:

 • - Chế độ bảo hành trọn đời ( Nếu sử dụng hosting của fhh-global ) và 12 tháng ( nếu sử dụng hosting riêng). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.
 • - fhh-global hỗ trợ fix các lỗi thường gặp trên website cho khách. Giảm giá khi sử dụng dịch vụ bảo trì website của fhh-global
 • - Nâng cấp, cập nhật tính năng, sửa chữa hệ thống theo yêu cầu trong thời gian bảo hành.
Hỗ trợ sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật trên website
 • - Nhân viên fhh-global sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng website ( trong giờ hành chính )
 • - MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc các vấn đề kỹ thuật thông qua Teamviewer, Zalo, Email, Call, SMS...
 • - Tặng kèm video và các đường dẫn trên website hướng dẫn sử dụng website tốt nhất

Liên hệ thiết kế web chuyên nghiệp tại fhh-global.com