Thiết kế website giá rẻ

TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ TẠI FHH-GLOBAL ?

GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Sử dụng lại những mẫu thiết kế có sẵn trên mạng để không mất nhiều thời gian cho việc thiết kế website, sẽ làm tối ưu được chi phí và mang lại nhiều hiệu quả hơn cho khách. Chúng ta chỉ sử dụng lại mẫu thiết kế có sẵn, còn code chúng ta vẫn sẽ làm từ đầu do những thành viên fhh-global viết, để có thể được tối ưu và mở rộng trong tương lai khi khách hàng có nhu cầu phát triển.

NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Thời gian để thiết kế mới một website với design riêng biệt kéo dài khá lâu, ít nhất cũng mất 20 đến 30 ngày làm việc. Những dự án như website thương mại điện tử, hay website có tính năng đặc biệt có khi kéo dài đến vài tháng. Việc tận dụng lại các mẫu thiết kế có sẵn giúp cho thời gian phát triển website được nhanh chóng hơn và khách hàng có thể có thời gian để chuẩn bị các công việc liên quan.

ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU KINH DOANH

Sau một thời gian tiếp xúc với thị trường website giá rẻ, thì bên fhh-global đã cho ra đời gói thiết kế website giá rẻ với những mục tiêu sau: chi phí phù hợp, tính năng phù hợp, giao diện và hiệu ứng phù hợp, thời gian phù hợp. Cộng với chất lượng dịch vụ hữu ích, nội dung hướng tới người dùng và chiến lược SEO hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ sớm thành công với lựa chọn gói thiết kế website giá rẻ tại fhh-global.


Hãy Thiết kế website giá rẻ theo đúng chất của fhh-global.

Theo fhh-global thì website giá rẻ là những website chất lượng có giá thấp hơn thị trường, mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng. nhưng để có thể giảm chi phí xuống thì việc giảm thời gian làm việc và suy nghĩ chất xám của các thành viên phát triển xuống, nhưng làm sao để hiệu quả và chất lượng vẫn tốt, thì việc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn, giúp cho các thành viên của fhh-global có thể giảm thời gian suy nghĩ xuống, và phát triển website giá rẻ một cách tốt nhất.

Website theo mẫu có sẵn là một lựa chọn tuyệt vời phù hợp với nhu cầu thiết kế website giá rẻ.

Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Quan niệm tiền nào của nấy làm cho nhiều người băn khăn liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không. Chất lượng của những website giá rẻ này thế nào? Cộng thêm một vài tin đồn không mấy tốt đẹp về dịch vụ thiết kế website giá rẻ lừa đảo càng làm người dùng hoang mang hơn.

Trên thực tế vẫn tồn tại website chất lượng nhưng giá rẻ. Vấn đề là khách hàng họ không hiểu website nó có những gì, họ sẽ làm gì với website đó, nên việc lựa chọn khi họ chưa thật sự hiểu biết sẽ khó khăn hơn nhiều.

Vốn là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, fhh-global hiểu sự quan trong của một website doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay, cũng như nhu cầu của khách hàng về một website chất lượng, hiệu quả, và chi phí phù hợp. Việc mong muốn có một website tốt giá rẻ thì không sai, cái sai ở việc chưa hiểu vấn đề website có những  cái gì và lựa chọn dịch vụ thiết kế website ở đâu là phù hợp.

Thị trường thiết kế website giá rẻ trong quan niệm của công ty “dởm”

Từ những câu quảng cáo hấp dẫn:

 • Thiết kế website giá rẻ
 • Thiết kế web từ 500K
 • Sở hữu website chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Đến những vấn đề chưa được làm rõ:

 • Thế nào là website giá rẻ?
 • Giá từ 500K – 1500K sẽ có gì trên web?
 • Website chuyên nghiệp là gì?
 • Khi nào cần thiết kế website giá rẻ?
 • Web 500K với web 10.000K có gì khác nhau?

Kể từ khi thời đại công nghệ bùng nổ, nhu cầu thiết kế website tăng lên chóng mặt, thì thị trường dịch vụ thiết kế website giá rẻ cũng ra đời nhiều và sôi động hơn. Ban đầu dịch vụ giá rẻ thường được làm bởi các sinh viên chuyên ngành thiết kế, sau đó vì lợi nhuận mà nhiều nhà đầu tư đã bước vào thị trường, lúc đó chính là lúc mà họ bỏ mặc thứ mình làm ra, bị lợi ích che khuất, và lợi dụng việc thiếu hiểu biết về website của đa số các khách hàng, cũng như hiểu được nhu cầu giá rẻ của họ mà cung cấp các dịch vụ giá rẻ kém chất lượng. Sản phẩm là những bộ source dỏm có sẵn trên mạng, được chỉnh sữa các thông tin, doanh nghiệp để rồi trao tay cho khách hàng mà không có sự tối ưu, tinh chỉnh để cho những công việc phát triển về sau thuận lợi hơn.

Và dần dần hiện nay khách hàng thiếu sự tin tưởng về việc xây dựng website để kinh doanh, vì thật sự những gì họ đã từng làm không hiệu quả, mất tiền, mất thời gian, công sức.

Thiết kế website giá rẻ theo cách của fhh-global

Là một công ty gồm những thành viên lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ các vấn đề mà khách hàng gặp phải và cần giải quyết, nên chúng tôi đã tìm cách để đưa ra những giải pháp khắc phục được nhược điểm này, để có thể mang đến cho khách hàng những website chất lượng, hiệu quả nhưng chi phí hợp lý.

Đầu tiên, chúng tôi cần định nghĩa lại các khái niệm còn mập mờ trong thị trường thiết kế website giá rẻ. Từ đó, giải pháp sẽ ra đời.

Website chuyên nghiệp là gì?

Định nghĩa về Website chuyên nghiệp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy trên mạng bằng từ khóa “website chuyên nghiệp là gì?”. Tất cả các ý tưởng về website chuyên nghiệp như tốc độ tải web nhanh, đảm bảo cho thời gian vận hàng web thường xuyên, giao diện đẹp, bố cục hợp lý, có sự tương tác cao, … đều đúng cả. Nhưng với chúng tôi, đó chỉ là các tiêu chí tương đối vì chúng ta không có thước đó chính xác cho từng yếu tố. Tuy nhiên, có một thứ chắc chắn các bạn có thể đo lường được, đó chính là hiệu quả kinh doanh (hay tỷ lệ truyền thông) từ website. Hiệu quả kinh doanh được quyết định bởi hành vi của khách hàng. Mà theo nghiên cứu gần đây nhất, vì công nghệ website phát triển quá nhanh và người dùng đã quá quen với thao tác và dịch vụ trên website, nên họ có xu hướng đánh giá cao hơn những website được đầu tư thiết kế. Vậy liệu một website đơn điệu, không mang lại trải nghiệm cho người dùng có đủ để thay đổi hành vi của họ?

Website giá rẻ là gì?

Bạn nghĩ website giá rẻ là gì? Tất nhiên gía của nó phải rẻ. Nhưng rẻ như thế nào? Rất rẻ với con số nhỏ không tưởng hay thấp hơn giá thị trường là rẻ!

Thật ra, tính chất đắt/ rẻ của dịch vụ thiết kế website hay bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá tiền không phải là vấn đề chính. Chúng ta cần đưa ra bàn cân tất cả các yếu tố có liên quan bao gồm cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Một sản phẩm thật sự rẻ là sản phẩm mà giá trị thực nhận từ nó so với chi phí lớn hơn rất nhiều.

Đơn cử với website cũng vậy, với chúng tôi, một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chất lượng nhưng giá thành thấp hơn thị trường ở mức tương đối thì đó là website giá rẻ. Quan điểm này khác biệt hoàn toàn so với quan niệm về một website giá 500K, 1000K là một website giá rẻ. Thực chất, chúng còn đắt hơn rất nhiều so với những website thuộc gói dịch vụ cao cấp ở công ty thiết kế website.

Website 500K – 1000K có gì?

Thực chất, những website có giá dao động từ 500K đến 1000K được dựng bằng một bộ theme có sẵn, dễ tìm trên mạng, sau đó chỉnh sửa một vài chi tiết quan trọng như tên thương hiệu, chỉnh màu sắc, thay đổi địa chỉ liên hệ, thêm hình ảnh,…Vậy là có một website mà với một “tay chỉnh sửa chuyên nghiệp” có thể dựng trong vòng 15 phút.

Nhưng rồi sau đó là gì? Đó là một website đơn điệu, khó chỉnh sửa, khó quản trị, lại ít chức năng. Một mẫu như vậy được người dựng web sử dụng lặp lại cho rất nhiều khách hàng mà hầu như không chỉnh sửa gì nhiều để tối ưu nền tảng web, chỉ đơn giản là thay đổi một chút vẻ bề ngoài. Khách hàng nếu muốn thêm tính năng sẽ phải trả phí cho từng gói nhỏ. Đến sau cùng, chi phí “dội” cao đến đơn vị hàng triệu, chục triệu đồng. Tưởng rẻ hóa ra đắt cực kỳ.

Tựu chung lại, lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, dù đắt hay rẻ, giá thấp hay cao, bạn cũng nên cân nhắc giữa mức giá với giá trị của sản phẩm có tương xứng với chi phí đã bỏ ra.

Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?

Chúng ta chỉ chọn mua sản phẩm khi cần. Nhưng chỉ những trường hợp sau đây bạn mới nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ:

 • Khi ngân sách chỉ cho phép chọn dịch vụ thuộc phân khúc giá thấp
 • Nhu cầu hiện tại chưa cần đến các sản phẩm cao cấp, chỉ cần một website đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp
 • Khi trên thị trường có sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành thấp hơn thị trường vì một số lý do đặc biệt

Nhưng liệu có không việc tồn tại một loại dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chất lượng web vẫn “xịn” trên thị trường hiện nay?

Thiết kế website giá rẻ

Sau tất cả, chúng tôi đã tìm ra đáp án cho câu hỏi của mình.

Giải pháp thiết kế website theo mẫu

Gói dịch vụ website theo mẫu của chúng tôi được thực hiện từ những mẫu thiết kế có sẵn trên mạng, sau đó về điều chỉnh và sữa lại cho phù hợp với khách hàng, từ đó khách hàng sẽ có một website chất lượng và chi phí thực sự phù hợp, rẻ hơn và hiệu quả hơn.

Mẫu design website hiện nay là tất cả các mẫu website hiện hành, khách hàng có thể tìm kiếm hoặc chúng ta giới thiệu cho khách hàng biết các mẫu đó như thế nào. rồi từ sự lựa chọn của khách hàng, chúng ta sẽ làm lại cho phù hợp và đẹp hơn, dễ dàng phát triển và mở rộng trong tương lai.

Bên cạnh đó, gói Redesign được chúng tôi dành riêng cho khách hàng sử dụng mẫu website có thể linh động thay đổi Layout theo ý thích của mình, đảm bảo không “đụng hàng”.

Thời gian dựng web ngắn, tất nhiên không phải dạng web “mì ăn liền” vì chúng tôi cần điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thật sự của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ mẫu website tại chúng tôi, khách hàng luôn được nhân viên chăm sóc hỗ trợ tận tình, tư vấn kế hoạch thiết kế website phù hợp, sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi vì chúng tôi có trách nhiệm và giữ gìn uy tín của mình trên mỗi sản phẩm được làm ra từ chúng tôi.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại fhh-global.com

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chúng tôi đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích, bao gồm lợi ích trực tiếp từ dịch vụ thiết kế website giá rẻ và nhiều lợi ích kèm theo.

 • Giá thành phải chăng

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website tại fhh-global luôn luôn tốt và hài lòng khách hàng.

 • Nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian dựng website theo mẫu sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với những gói thiết kế website còn lại. Điều này giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào việc hoàn thiện nội dung web cũng như triển khai chiến lược truyền thông website sớm hơn.

 • Đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Lợi ích này chính là mục tiêu của gói thiết kế website giá rẻ. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh Online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

 • Website chuẩn SEO

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của chúng tôi. Mẫu website SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến.

 • Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

 • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà fhh-global luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khâu tư vấn đến khâu bàn giao sản phẩm, chúng tôi đều cố gắng hết sức mình để sản phẩm làm ra có thể mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi hoặc đến văn phòng công ty tại: 

 • Địa chỉ: 230/14 Đường Thống Nhất, P. 10, Q.Gò Vấp, TP HCM
 • Email: support@fhh-global.com
 • Điện Thoại: 0868.928.426 - Hotline: 0938.96.98.92