Thiết kế website và những lý do khiến khách hàng quay lưng với bạn

THIẾT KẾ WEBSITE VÀ NHỮNG LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG QUAY LƯNG VỚI BẠN

Hiện nay, vào thời buổi khoa học và công nghệ đang phát triển thì hầu như tất cả những doanh nghiệp đều có website cho riêng mình. Tuy nhiên, vẫn có nhiều website đang hoạt động nhưng làm khách hàng cảm thấy khó chịu và nhận những phản hồi không tốt. Có rất nhiều lý do khiến điều này xảy ra nhưng lý do lớn nhất liên quan trực tiếp đến thiết kế website của bạn.

Thiết kế website và những lý do khiến khách hàng quay lưng với bạn

Tại sao khách hàng không thích thiết kế website của bạn?

  ☞   Không tối ưu với thiết bị di động

Nhu cầu tìm kiếm của mọi người thông qua thiết bị di động ngày càng phát triển. Và tất nhiên, để giữ chân khách hàng thì thiết kế website cần được tối ưu trên các thiết bị di động. Khi đó, người dung sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với website của bạn.

Thiết kế website và những lý do khiến khách hàng quay lưng với bạn

  ☞   Tốc độ load chậm

Rất có thể, khách hàng sẽ bỏ website của bạn ngay khi tốc độ load của web quá chậm. Khách hàng ngày trở nên một khó tính hơn và họ luôn muốn thỏa mãn nhu cầu một cách nhanh chóng nhất. Web load quá chậm khiến bạn mất đi khách hàng, mất đi hình ảnh của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

  ☞   Điều hướng không khoa học

Thiết kế website có quá nhiều sự điều hướng hoặc chả có điều hướng nào cũng khiến khách hàng cảm thấy khó chịu về trang web của bạn. Họ sẽ không biết làm gì, tới đâu khi truy cập vào website.

  ☞   Quá nhiều quảng cáo

Tất nhiên, quảng cáo là cách nhanh nhất để khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, hãy sử dụng nó một cách có chừng mực. Quảng cáo quá nhiều gây ra sự gián đoạn với trải nghiệm của khách hàng và tôi chắc rằng không ai thích điều đó cả.

  ☞   Nội dung đa phương tiện tự động

Thiết kế website và những lý do khiến khách hàng quay lưng với bạn

Với một nội dung là video, bạn nên hiểu được cảm giác của người dùng khi đang truy cập vào trang web của doanh nghiệp. Dù biết, những video luôn được đầu tư nhưng có thể nó sẽ khiến người dùng khó chịu, bực tức và lý do đó chính là hệ thống âm thanh. Hãy tắt tiếng video, nếu người xem có nhu cầu, họ sẽ tùy chỉnh âm thanh một cách có chủ ý.

  ☞   Thông tin về website

Để một website có được niềm tin của khách hàng, thiết kế website cần làm nổi bật thông tin doanh nghiệp một cách cụ thể. Những thông tin cần show ra đó chính là Bạn là ai? Bạn ở đâu? Bạn hoạt động trong ngành nghề nào? Bạn có những sản phẩm gì? Và khách hàng có thể làm gì trên hệ thống website của bạn?

Thiết kế website và những lý do khiến khách hàng quay lưng với bạn

Đây là những lỗi thiết kế website khiến khách hàng không “ưa” doanh nghiệp của bạn. Hãy thay đổi để có cái nhìn thiện cảm hơn về hình ảnh của mình nhé! Nếu chưa đủ điều kiện để thiết kế một website cho riêng mình, hãy đến với 6.GEM – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê website uy tín và chất lượng. Cam kết website chuẩn SEO, hiện đại, dễ sử dụng và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

-----------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN 6.GEM

🏢 Head office: 93 Tạ Quang Bửu, Tp. Pleiku, Gia Lai
✉ Email: 6gemvn@gmail.com
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/6gem.mkt/
☎️ Hotline: 033 44 05 779 - 033 22 05 779