Viết bài chuẩn SEO và những lý do khiến website của bạn không lên TOP

VIẾT BÀI CHUẨN SEO VÀ NHỮNG LÝ DO KHIẾN WEBSITE CỦA BẠN KHÔNG LÊN TOP

Trong thời đại công nghệ số hiện nay thì viết bài chuẩn SEO chính là một trong những dịch vụ cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế đã cho thấy hầu hết mọi doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận kinh doanh của mình nhờ sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng. Tuy nhiên, có một số doanh nghiệp dù vẫn đang sử dụng dịch vụ nhưng lại chưa thấy kết quả. Vậy lý do tại sao? Hãy cùng 6.GEM tìm hiểu trong bài viết này nhé!

“Bỏ quên” việc nghiên cứu từ khóa

Với một chiến lược marketing, bạn cần nghiên cứu xem khách hàng đang hướng đến điều gì, tâm lý của họ ra sao? SEO cung vậy, nếu không nghiên cứu từ khóa thì vấn đề của bạn sẽ đi chệch hướng và tất nhiên nó sẽ không đem lại hiệu quả như mong đợi.

Viết bài chuẩn SEO và những lý do khiến website của bạn không lên TOP

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cần nghiên cứu bộ từ khóa ứng với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp mang lại. Từ khóa cần đánh vào nhu cầu của người dùng, hãy đặt mình vào vị trí khách hàng và nghiên cứu xu hướng tìm kiếm thông tin của họ.

Nội dung website trùng lặp, nghèo nàn

Viết bài chuẩn SEO là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên chỉ như vậy thì chưa đủ. Nếu nội dung của bạn không đủ thu hút, nó sẽ nhanh chóng bị đào thải và tất nhiên, thứ hạng chỉ còn là những con số. Hãy tạo ra một nội dung đủ sức hấp dẫn và níu chân người đọc. Tất nhiên, nội dung cần đầy đủ và không có sự trùng lặp, khi đó, khách hàng sẽ quay lại website của bạn mỗi khi có nhu cầu.

Viết bài chuẩn SEO và những lý do khiến website của bạn không lên TOP

Website không tương thích với di động

Viết bài chuẩn SEO, nội dung hay, hấp dẫn nhưng thiết kế website của bạn lại không thể hoạt động trơn tru trên thiết bị di động chính là một thiếu sót lớn. Xu hướng tìm kiếm thông tin trên thiết bị di động đang cực kỳ “hot”. Vì vậy, bạn hãy để khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet.

Viết bài chuẩn SEO và những lý do khiến website của bạn không lên TOP

Website chỉ tập trung vào Google

Ngoài Google thì còn có khá nhiều công cụ tìm kiếm uy tín khác. Vì vậy, khi bạn viết bài chuẩn SEO nhưng chỉ tập trung vào Google thì đó là một sai lầm, bạn đã bỏ qua nhiều khách hàng tiềm năng đang sử dụng những trang tìm kiếm khác. Nếu có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, tất nhiên bạn sẽ thu nhiều nhiều thành quả hơn.

Viết bài chuẩn SEO và những lý do khiến website của bạn không lên TOP

Thật sự viết bài chuẩn SEO cần kết hợp với nhiều yếu tố khác để website có thể đứng TOP một cách hoàn hảo. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn đạt thành quả cao trong chiến lược content marketing sắp tới. Và tất nhiên, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi – 6.GEM là đơn vị cung cấp dịch vụ content marketing mang chất lượng đảm bảo thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng.